TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ ĐỒNG THÁP
GIỚI THIỆU
Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp được quyết định thành lập ngày 17 tháng 06 năm 2012. [1] Tiền thân của trường là trường Trung Cấp Y Tế Đồng Tháp (thành lập năm 1980) có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Y tế bậc Trung học và dưới Trung học nằm phục vụ cho sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ nhân dân. Trước đó, trường Trung Cấp Y Tế Đồng Tháp là trường Sơ cấp Y tế đào tạo y tá và dược tá từ sau 30/4/1975.
Sau hơn 30 năm hình thành và phát triển, đến 9/4/2011 trường TCYT ĐT đã được nâng cấp thành trường Cao Đẳng Y tế (QĐ số 1407/QĐ-BGDĐT ngày 9/4/2011 của Bộ trưởng Bộ GDĐT).
SỨ MỆNH - TẦM NHÌN
1. Sứ Mệnh
Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp là một trong những trường đào tạo có uy tín và chất lượng trong tỉnh Đồng Tháp và khu vực; với quá trình hình thành và phát triển hơn 30 năm không ngừng phấn đấu vì sức khỏe nhân dân tỉnh Đồng Tháp và các vùng phụ cận, thông qua những nỗ lực phấn đấu nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực y tế, trong nghiên cứu khoa học, góp phần nâng cao sức khỏe và cải thiện chất lượng sống của nhân dân trong tỉnh Đồng Tháp và các tỉnh lân cận.
2. Tầm Nhìn
Phấn đấu xây dựng trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp trở thành trường Cao đẳng chuyên ngành Y Dược, đào tạo đa cấp, đa dạng hóa các loại hình đào tạo; tôn trọng và tạo điều kiện thuận lợi cho người có năng lực học tập vươn lên, tận tụy với nhiệm vụ được giao, đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ ĐỒNG THÁP

  • Tên trường: TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ ĐỒNG THÁP
  • Website: www.cdytdt.edu.vn
  • Email: cya@cdytdt.edu.vn
Trường Trung Cấp Y Tế Đồng Tháp là một trường trung cấp chuyên nghiệp đào tạo nguồn nhân lực Y tế bậc Trung học và dưới Trung học, phục vụ cho sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ nhân dân tỉnh nhà. - Tiền thân của Trường Trung Cấp Y Tế Đồng Tháp là Trường Sơ cấp Y tế đào tạo y tá và dược tá từ sau 30/4/1975. Tháng 4/1979 Trường khai giảng khoá trung cấp y tế đầu tiên đào tạo ngành Y sỹ đa khoa với 140 Học sinh. - Năm 1980, Trường được chính thức thành lập theo Quyết định số 64/TC-CB ngày 27 tháng 10 năm 1980 của UBND Tỉnh Đồng Tháp, trụ sở đóng tại địa điểm Ấp Hoà Hiệp, Xã Hoà An, Thị xã Cao Lãnh nay là 312 Nguyễn Thái Học, Phường 4, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp.

Gửi câu hỏi đến "TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ ĐỒNG THÁP "

Thông tin trường

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ ĐỒNG THÁP - CYA
Trường Trung Cấp Y Tế Đồng Tháp là một trường trung cấp chuyên nghiệp đào tạo nguồn nhân lực Y tế b...
  • CAO ĐẲNG Y TẾ ĐỒNG THÁP : Số 312 Nguyễn Thái Học, Phường 4, TP. Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp - Tel: (067)3.853750

Gửi câu hỏi cho trường